Liên hệ mynet.vn
Liên hệ skype Liên hệ zalo Liên hệ viber

Mrs. Kim Dung

Chuyên gia phát triển tài năng, tâm lý trẻ
"Mỗi đứa trẻ đều có những khả năng tìm ẩn khác nhau, cha mẹ hãy là người giúp chúng đánh thức những tiềm năng đó."

Là cô dâu Việt tại Hàn Quốc, vừa phải thích ứng với văn hóa, ngôn ngữ mới vừa phải làm tròn bổn phận của một người mẹ, một người vợ, một người con dâu ở một đất nước vẫn còn mang nhiều tư tưởng cũ, hơn ai hết Kim Dung hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các cô dâu Việt cùng cảnh ngộ. Cuộc sống mới với muôn vàn khó khăn, áp lực và cũng chính đó là những động lực để Kim Dung có thể vượt qua hoàn cảnh, vươn mình lên học tập và rèn luyện bản thân. Bởi Kim Dung biết khi mình tốt lên mọi người chung quanh mình cũng sẽ tốt dần lên hàng ngày.

Mang trong mình lý tưởng sống “Tôi sẽ sống vì tương lai của những thế hệ kế thừa”, Kim Dung luôn không ngừng nỗ lực phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày để thực hiện sứ mệnh lớn lao ấy. Mỗi đứa trẻ đều mang trong mình những tố chất và nội lực đặc biệt nhưng cha mẹ cần giúp chúng phát hiện,  phát huy những năng lực tiềm tàng ấy. Kim Dung sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ để hiểu được tâm lý con trẻ, tính cách, sở thích của con, hỗ trợ các bậc cha mẹ tìm hiểu các thong tin giáo dục mới nhất từ đó tạo lập môi trường tốt nhất giúp con phát triển. Để con chủ động và yêu thích việc học, chúng ta hãy truyền những cảm hứng tích cực và tạo ra môi trường học tập và vui chơi, sáng tạo giúp con khám phá thế giới xung quanh. Là người đứng bên và dõi theo con, chúng ta là người giúp con định hướng trên những “bước đi” đầu đời của con. Kim Dung sẽ đồng hành cùng bậc cha mẹ thông thái để kiến tạo nên những thế hệ kế thừa ưu tú.

Giáo dục trong gia đình có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển tư duy của một đứa trẻ. Trẻ em ngày nay rất thông minh, nhanh nhẹn, hiếu thắng, tự tin và dễ tiếp nhận những thứ mới mẻ tốt đẹp. Nhưng khi đối mặt với sự việc khó khăn, trẻ thường tỏ ra bất lực, không chịu nghe lời khuyên của người lớn. Hiện nay, đa phần trẻ con đều được cha mẹ chiều chuộng. Khi tình yêu cha mẹ dành cho con cái trở thành sự chiều chuộng, điều này hoàn toàn bất lợi cho sự phát triển tư duy của trẻ. Là cha mẹ, ngoài việc bồi dưỡng giáo dục cho con, còn phải nỗ lực học tập, nâng cao tố chất tư duy của bản thân để trở thành tấm gương phản chiếu lên con cái của chính mình.

0
Năm kinh nghiệm
0
Khách hàng
0
Phát triển trẻ em
0
Hoạt động

THÀNH TÍCH SUẤT SẮC - HÀNH ĐỘNG NHÂN VĂN

 • Đồng tổ chức các khóa học phát triển bản thân: Tờ vé số đã dò, Kiếm tiền từ Youtube, Năng đoạn kim cương…

 • Trưởng nhóm có thành tích thuộc TOP 3% trong 6 tháng cuối năm 2018, 6 tháng đầu năm 2019, 6 tháng đầu năm 2020, 6 tháng cuối năm 2020

 • Đóng góp và kêu gọi đóng góp 1 tỷ Won mua và xây dựng chùa Việt đầu tiên tại Hàn Quốc

 • Thông dịch viên cho sở cảnh sát, Viện kiểm sát địa phương.

 • Thành tích nhóm có doanh thu tháng thuộc TOP 3%

 • Thành viên hội từ thiện, hội phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc

ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ, CHÚNG TA PHẢI
CHO TRẺ MỘT MÔI TRƯỜNG CHO PHÉP TỰ DO PHÁT TRIỂN

 • 90% trẻ thông minh nhờ cách trò chuyện đúng đắn của cha mẹ

  Về bản chất, trong quá trình trưởng thành, mỗi đứa trẻ đều mang trong mình một “sức mạnh” tuyệt vời. Sức mạnh bên trong trẻ sẽ được nuôi dưỡng một cách tự nhiên, khai phá sức mạnh ấy từ nhiều góc độ nếu cha mẹ nỗ lực cùng con.

 • Nuôi dưỡng và phát triển giác quan của trẻ

  Một chỉ dẫn cần thiết để đánh giá và phát triển bé yêu trong những năm đầu đời. Sẽ không có lần thứ 2 để phát triển trí óc, phát triển khả năng học hỏi của trẻ bằng những năm đầu đời. Với nghiên cứu thấu đáo và rành mạch trên hàng trẻ em từ nhiều nền văn hóa đã tạo nên....

 • Đọc vị mọi vấn đề của trẻ

  Giải mã mọi vấn đề nuôi con nhỏ: Ăn - Ngủ - Kỷ luật hành vi. Bạn có thể tận dụng được hiểu biết, lời khuyên và cả những thủ thuật làm cha mẹ.