Liên hệ mynet.vn
Liên hệ skype Liên hệ zalo Liên hệ viber

Góc Nhìn Chuyên Gia – Nghề Cha Mẹ

Với Kim Dung những sản phẩm được tạo ra từ trí tuệ nhân tạo thật tuyệt vời, nhất là những sản phẩm giúp cho trẻ em được phát triển trí não, phát huy tìm năng của trẻ. Cuốn sách Woongjin bookclub có gì đặc biệt mà chính phủ Hàn Quốc khuyến khích cho trẻ học từ sớm và Kim Dung có thể dành tất cả tâm huyết cũng như tự tin để giới thiệu đến các bậc cha mẹ và các bé trong Nghề Cha Mẹ. Hãy cùng Kim Dung qua góc nhìn chuyên gia để tìm hiểu ngay nhé !

Hãy nghĩ về tương lai của những thế hệ kế thừa!

Bộ sưu tập sách Woongjin bookclub này dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ độ tuổi 0-15 tuổi gồm các nội dung đọc và giáo dục, với hàng nghìn người quản lý sách trên toàn quốc cung cấp dịch vụ thiết kế sách đọc có thể tùy chỉnh.

Sách điện tử giúp trẻ học tập chính xác và tự tin thể hiện sự sáng tạo

Cung cấp sách bản cứng từ các nhà xuất bản nổi tiếng ở Hàn Quốc và các quốc gia khác, với hơn 10.000 nội dung kỹ thuật số.

Tại sao bố mẹ nên cho trẻ phát triển nền tảng cuộc sống từ sớm nhờ cuốn sách

Thư viện trong tầm tay

Với cuốn sách điện tử Woongjin bookclub có kho thư viện rộng lớn (10.000 nội dung), với đầy đủ các lĩnh vực, tổng hợp quy mô nghiên cứu và chắt lọc dựa trên hành vi của trẻ, được đồng hành cùng cả viện nghiên cứu được sắp xếp đa dạng, gây hứng thú cho trẻ, tất cả các độ tuổi từ 0 tuổi đến trung học.

Tăng khả năng đọc sách

Với giao diện dễ thao tác, hình ảnh sống động cuốn sách Woongjin bookclub giúp tăng khả năng hứng thú, tư duy đọc sách của trẻ lên gấp 10 lần: mỗi ngày trẻ có thể đọc sách khoảng 63 phút, 1 năm đọc 716 quyển sách, trên 200 nhà xuất bản trong nước và thế giới, phần thưởng khuyến khích đọc sách, giúp trẻ vui vẻ đọc sách, nâng cao thành tích học tập. Cuốn sách Woongjin bookclub đã được chính phủ Hàn khuyến khích cho trẻ em sử dụng để tăng khả năng tư duy của trẻ.

Học tập toàn diện

Nội dung đa dạng, nhiều chủ đề sẽ đồng hành với trẻ về kiến thức, vui chơi, sáng tạo, có kiến thức mới có văn hóa và con người. Hình thành giai đoạn trưởng thành cho bé, theo từng cấp độ và độ tuổi, nội dung thay đổi hàng tuần, đảm bảo sự mới lạ, phong phú, giúp trẻ không phát triển một cách sai lệch.

Nâng cao khả năng diễn đạt

Ngoài đọc sách bằng mắt, cuốn sách còn luyện cho bé cách đọc, cách diễn đạt bằng cách dạy trẻ học theo những video, giúp mở rộng kiến thức, nâng cao khả năng hoạt ngôn trong diễn đạt, giao tiếp, phát biểu trước đám đông giúp trẻ hình thành phát triển tư duy sâu.

Nuôi dưỡng sự sáng tạo

Lập trình bằng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo)  là công cụ giúp trẻ thể hiện được ý tưởng, sự sáng tạo một cách toàn diện và tối ưu nhất. Giúp trẻ có một khả năng tưởng tượng phong phú và có thể vượt ra ngoài đời thực.

Sách Woongjin bookclub : Tại Đây

Trải nghiệm và nâng tầm tri thức

Khám phá năng lực, tạo sự hứng thú, xây dựng môi trường và thói quen học tập tốt đồng hành cùng bé từ nhỏ đến hết bậc trung học nhằm đề ra phương án học tập phù hợp với sự phát triển của từng giai đoạn khác nhau. Ngoài ra bố mẹ cũng có thể theo dõi việc học của con thông qua kết quả từ sách điện tử báo về điện thoại của bố mẹ.

Đọc sách mà không cảm thấy mệt mỏi, phá vỡ ranh giới giữa học và chơi

Khuyến khích trẻ tò mò về sách

 

Thư viện tưởng tượng

 

Đồng hành phát triển

 

Thỏa sức sáng tạo

Hình thành giai đoạn phát triển

Người bạn AI của riêng trẻ

Hệ thống giáo dục được chứng nhận bằng sáng chế cho mọi đối tượng.

Có số lượng chứng nhận bằng sáng chế cao nhất trong ngành.

Có số lượng cao nhất từ ​​mầm non đến tiểu học các thành viên học tập thông minh trong ngành.

Chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các môn học tiểu học

Nội dung giáo dục cho tất cả các lớp / môn học

Độ khó AI tùy chỉnh

Phân tích thói quen AI

Ghi chú đánh giá AI

Các thí nghiệm khoa học AR ngoài sách giáo khoa

Có 180 khái niệm cần thiết cho chương trình tiểu học (Tổng hợp phân tử, mổ xẻ ếch, v.v.).

Cung cấp phòng thí nghiệm khoa học trên bàn làm việc của riêng bạn. Học tập tích cực với hình ảnh và video thực tế.

Hệ thống giáo dục toán học mới cho kỷ nguyên AI

Hợp tác với nhà toán học đẳng cấp thế giới (Giáo sư người Hàn Quốc đầu tiên tại Đại học Oxford).

Hoàn toàn nắm bắt được trình độ của trẻ trong 30 câu hỏi. Điều chỉnh số lượng và mức độ học tập cá nhân phù hợp với nhu cầu của trẻ.

Lắng nghe chuyên gia: Tại đây

Trên đây là một số điểm đáng chú ý của cuốn sách Woongjin bookclub được tạo ra tư trí thông minh nhân tạo AI nhằm giúp cho các bé phát triển khả năng tư duy một cách toàn diện, giao diện dễ thao tác, hình ảnh sắc nét, nội dung đa dạng phong phú thay đổi theo tuần giúp cho trẻ có hứng thú trong việc học tập. Kim Dung chúc các bố mẹ có thêm kiến thức để nuôi dạy con trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Biên Soạn: Kim Dung
Biên Tập: Trang Trần

Bài viết mới