Liên hệ mynet.vn
Liên hệ skype Liên hệ zalo Liên hệ viber

Du Học Hè – Bước Thử Nghiệm Cho Hành Trình Du Học Trong Tương Lai | Nghề Cha Mẹ

Du học hè là một khóa học ngắn hạn thiên về tham quan trải nghiệm hơn là học văn hóa chính thống. Học sinh được biết thêm nhiều kiến thức về văn hóa, kỹ năng sống và trau dồi ngoại ngữ tại quốc gia mình theo học.

Nếu cha mẹ đã có định hướng con đường du học cho con sau này, du học hè chính là cách cho trẻ từ 6 – 12 tuổi làm quen hiệu quả nhất.

Du học hè mang đến lợi ích gì cho trẻ?

  • Trải nghiệm môi trường học tập tại các nước có nền giáo dục phát triển
  • Khám phá thêm nhiều địa danh, thu thập nhiều kiến thức thông qua chuyến đi thực tế, làm nền tảng cho việc du học sau này
  • Tiếp xúc, giao lưu học hỏi với đa dạng học sinh đồng lứa trong môi trường quốc tế
  • Phát triển các kỹ năng cá nhân, kỹ năng mềm
  • Rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ cực kỳ hiệu quả.

Du học hè mang đến nhiều trải nghiệm lý thú cho con trẻ

Các chương trình du học hè 2018

Một số chương trình du học đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và con trẻ phải kể đến là:

Du học hè Mỹ

Các công ty du học Việt Nam hoặc toàn cầu thường chọn Mỹ là nơi liên kết đào tạo. Du học Mỹ mang đến học sinh cơ hội trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới. Tham quan những công trình, kiến trúc và các trường đại học nổi tiếng. Cơ hội rèn luyện tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

Khi quyết định cho con du học Mỹ, cha mẹ nên chú ý một số vấn đề sau:

  • Chọn nội dung học phù hợp với năng khiếu và độ tuổi của trẻ: Biết chính xác mong muốn, sở thích và năng khiếu của trẻ, cha mẹ mới lựa chọn được chương trình phù hợp nhất. Qua đó giúp trẻ trưởng thành hơn và phát huy tối đa những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Với trẻ độ tuổi tiểu học nên học chương trình đơn giản và thú vị như vẽ hoạt hình và truyện tranh, trại hè âm nhạc…
  • Chọn trường học đào tạo chất lượng, đảm bảo an toàn cho trẻ
  • Chọn cơ sở tư vấn du học uy tín

Du học hè Singapore

Singapore là nước có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc, là quốc gia hàng đầu về giáo dục. Hơn nữa, đất nước này còn có nhiều ưu điểm: vị trí khá gần Việt Nam (chỉ mất 3 giờ đồng hồ bay), sử dụng tiếng Anh thông dụng, môi trường sống văn minh trong lành… nên du học hè Singapore đang là lựa chọn lý tưởng của nhiều phụ huynh.

Du học hè Singapore là lựa chọn lý tưởng của nhiều phụ huynh.

Singapore là nước châu Á có hệ thống giáo dục đáng học tập. Các trường đại học được đào tạo bài bản, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế. Bằng cấp của các trường đại học quốc gia được công nhận trên toàn thế giới.

Quốc gia này luôn thu hút sự quan tâm của nhiều cha mẹ và học sinh

Tại đây, các em không chỉ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh mà còn được thư giãn, thăm quan dã ngoại và tham gia các hoạt động ngoại khóa với các bạn đến từ nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, một số chương trình du học tại Singapore còn được cấp chứng nhận tham gia khóa học. Điều này phù hợp với học sinh muốn “làm đẹp” hồ sơ xin học bổng A-Star, Asean tại Singapore hay các học bổng du học các nước khác.

Đặc biệt, mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước như Anh, Úc, Mỹ…

Du học hè Philippines

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và phát âm chuẩn giọng Mỹ bản ngữ nhất. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng trong các hoạt động giáo dục, xuất bản, truyền thông, kinh doanh, giao thương… tại đất nước này.

Hệ thống giáo dục ở Philippines chịu ảnh hưởng nhiều từ Mỹ. Các chương trình giáo dục tiếng Anh tại đây được dựa theo chương trình giảng dạy của Mỹ. Du học hè Philippines giúp học sinh được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn ngay tại châu Á.

Một ưu điểm nữa khi đi học tại đảo quốc này là chi phí khá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt mong muốn cho con đi du học. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt, ăn ở đi lại cũng tương đương Việt Nam.

Du học hè Nhật Bản

Không thể phủ nhận nền giáo dục Nhật Bản hiện nay. Luôn đứng đầu trong danh sách các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Nhật Bản có sự phát triển như hôm nay là nhờ có một nền giáo dục chất lượng, vô cùng bài bản.

Đặc biệt, các thành tựu về kinh tế, khoa học kỹ thuật, công nghệ, y tế… đã đưa Nhật Bản từ hoang tàn tro bụi của cuộc thế chiến thứ hai (1945) trở thành cường quốc được thế giới công nhận.

Du học hè Nhật Bản được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn.

Trẻ được tham gia những trải nghiệm thực tế vô cùng lý thú, và nền giáo dục ưu tú tại đất nước Mặt Trời mọc

Tham gia khóa du học tại đây, học sinh được trải nghiệm nền giáo dục đào tạo ra những con người không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có tinh thần kỷ luật. Du học Nhật Bản vì thế mà được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn.

Lắng nghe chuyên gia: TẠI ĐÂY

Về mức chi phí: Cũng như các nước châu Á, du học tại Nhật Bản chi phí khá rẻ, hơn nữa, có nhiều chương trình để phụ huynh có thể tham khảo. 

Mang đến cho con một môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp và hiệu quả là mong ước của hầu hết các bậc phụ huynh. Vì thế, bên cạnh trại hè quốc tế thì du học hè cũng nằm trong “tầm ngắm” của nhiều cha mẹ. Bởi họ hiểu rằng ở những môi trường này con sẽ tích lũy được rất nhiều kiến thức bổ ích.

Kim Dung Biên Soạn
Biên Tập Trang Trần
Nguồn : Tổng hợp du học

Bài viết mới