Liên hệ mynet.vn
Liên hệ skype Liên hệ zalo Liên hệ viber

[Livestream] KIM CHỈ NAM-MÔI TRƯỜNG SONG VĂN HOÁ!

Xin chào các bố mẹ đã đến với chương trình Livestrem với chủ đề “KIM CHỈ NAM-MÔI TRƯỜNG SONG VĂN HOÁ!” của nghề cha mẹ. Hãy cùng Kim dung đón xem ở tuần này chúng ta được gặp gỡ ai nhé.

Thành phần khách mời tham dự:

Hosting : Kim Dung – Chuyên gia phát triển tài năng, tâm lý trẻ

 

Kim Dung chuyên gia phát triển tâm lý trẻ
Kim Dung chuyên gia phát triển tâm lý trẻ

Khách Mời 1 : Jo Yoon-hee – Hiện tại là (Giáo sư Đại học Ngoại Ngữ Cyber ​​Hankuk ) đã từng là Giáo sư Khoa Việt Nam, Đại học Chungwoon chuyên nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Content Văn hóa Toàn cầu
Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội, Việt Nam (Khoa Ngôn ngữ học Xã hội)
Đã từng tham gia giảng dạy cho đối tượng gia đình đa văn hóa, giám khảo Cuộc thi nói cho con em gia đình đa văn hóa.
Đồng tác giả cuốn sách 지금은 베트남을 읽을 시간 (Bây là lúc để đọc về Việt Nam)

 

Jo Yoon-hee -Giáo sư Đại học Ngoại Ngữ Cyber ​​Hankuk
Jo Yoon-hee -Giáo sư Đại học Ngoại Ngữ Cyber ​​Hankuk

Khách Mời 2 :  Andy Lam – Nhà Đào Tạo Tư Duy, Kinh Doanh, Sales, Marketing Youtube và Nhà Tâm Lý Học cho trẻ. (8 Năm ở mỹ và hơn 6 năm làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới)

Andy Lam - Nhà Đào Tạo Tư Duy Phát Triển Tâm Lý Trẻ
Andy Lam – Nhà Đào Tạo Tư Duy, Kinh Doanh, Sales, Marketing Youtube và Nhà Tâm Lý Học cho trẻ.

Khách Mời 3 : Hồng Phương Phạm – Cô giáo tiếng Hàn, nghiên cứu sinh Tiến Sĩ nghành Giáo dục tiếng Hàn (15 năm sinh sống ở Hàn Quốc, 8 năm giảng dạy tại khoa tiếng Hàn các trường đại học Việt Nam và HQ)

Hồng Phương Phạm - Tiến Sĩ nghành Giáo dục tiếng Hàn
Hồng Phương Phạm – Tiến Sĩ nghành Giáo dục tiếng Hàn

Người Việt ở Hàn Quốc. Chúng ta gặp rất nhiều vấn đề về văn hóa, ngôn ngữ, học thức… ở xứ người. Nhưng chúng ta đều có chung một ước muốn con của mình không bị thua thiệt bất kì điều gì so với những bạn cùng trang lứa khác. Vậy nuôi dạy con như thế nào để con thành tài, trờ thành một người ngoan ngoãn, lễ phép, tương lai hơn chúng ta ở hiện tại? luôn là vấn đề lớn của hầu hết các mẹ.
Mỗi đứa trẻ đều mang trong mình những tố chất và nội lực đặc biệt nhưng làm thế nào để có thể giúp chúng phát huy những tố chất, năng lực tiềm tàng ấy và có cách nào để hiểu, đồng hành cùng con ?
Buổi Livestream đồng hành cùng Kim Dung với chủ đề “ NUÔI DẠY TRẺ – MÔI TRƯỜNG SONG VĂN HOÁ” nhằm giải đáp những thắc mắc, tâm sự của các mẹ để có những phương pháp, Cẩm nang nuôi dạy con theo từng giai đoạn, độ tuổi để trẻ được phát triển một cách tốt nhất về thể chất và tinh thần.

Nhân đây Kim Dung cũng gửi đường link đăng ký nhận quà tặng là một bộ gồm 7 Video chia sẽ “Con Chúng Ta là Những Thiên Tài” của thầy Andy Lâm chuyên gia tâm lý phát triển trẻ và Tư Duy.

Link nhận quà : TẠI ĐÂY  

P/S : Hãy cho Kim Dung được đồng hành cùng các mẹ Việt thông thái để kiến tạo nên những thế hệ kế thừa ưu tú, giúp con định hướng trên những “bước đi” đầu đời.
#NGHECHAME, #MEVABE, #KIMDUNG

Bài viết mới